哈希游戏
热门标签

Hành trình công lý tập cuối: Hóa ra cái chết của Hà là do... hiểu lầm

时间:2周前   阅读:2

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Hành trình công lý tập cuối vừa khép lại trên sóng VTV3. Trong tập này, mọi bí ẩn về vụ án sát hại Hà đã có lời đáp, kẻ thủ ác phải đền tội, còn Hoàng được trở về với cuộc sống bình thường, lấy lại sự trong sạch cho bản thân.

Hành trình công lý tập cuối: Vụ án của Hà có lời giải

Nối tiếp diễn biến tập trước, khi Tuấn Anh, tên bắt cóc tống tiền Việt bị bắt. Trước cơ quan điều tra, Tuấn Anh đã khai nhận tất cả, từ chuyện y nhận lệnh của Việt quay clip Hoàng và Hà, sau đó là "bịt miệng" Hà vĩnh viễn. Vì Tuấn Anh đã khai nhận nên Việt cũng đành phải đầu thú. Hắn nói rằng mình luôn ghen tức với Hoàng nên đã âm mưu hạ bệ. Thế nhưng việc Hà bị giết nằm ngoài suy tính của Việt.

Việt chỉ sai Tuấn Anh đến... nói chuyện với Hà, nhưng sau cùng Tuấn Anh... hiểu nhầm nên đã giết Hà. Điều này Việt không hề tính đến.

Tuấn Anh giết Hà vì... hiểu lầm mệnh lệnh của Việt

Tuấn Anh và Việt bị bắt, sếp Dũng cũng bị gọi lên điều tra. Hoàng chính thức được trả lại sự trong sạch. 

Mọi rắc rối xảy đến với cuộc sống của anh thời gian qua suy cho cùng bắt nguồn từ việc anh vô tình động đến nhóm lợi ích của sếp Dũng, trong đó có điểm yếu chí tử là Cosimex. Vì việc này, Hoàng đã bị nhóm lợi ích quyết định "khai tử".

Sau hành trình dài hơn 40 tập phim vấp phải nhiều tranh cãi, Hành trình công lý khép lại bằng một đoạn kết mở. 

Phương vẫn chưa quyết định có tha thứ cho chồng hay không, nhưng gia đình họ thì đã trở lại hạnh phúc. 

Cả hai đứa trẻ đều đã tha thứ và sống hạnh phúc với bố. Vụ án của Hoàng vẫn gây nhiều lấn cấn cho người xem vì nhiều chi tiết chưa được "mượt mà", phần gỡ nút thắt hơi chóng vánh, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

上一篇:出版界悍将 麦嘉隆

下一篇:ETF突发 | 计算机ETF涨3%创10个月新高

网友评论