哈希游戏
热门标签

皇冠信用网:Gói thầu mua máy tính bảng tại huyện Thường Tín (Hà Nội): Dừng ký hợp đồng để giải quyết kiến nghị

时间:3周前   阅读:2

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

Gói thầu số 01 Toàn bộ phần mua sắm máy tính bảng do Văn phòng HĐND và UBND huyện Thường Tín làm chủ đầu tư. Ảnh minh họa: Tường Lâm

Gói thầu trên có giá 962,5 triệu đồng, thuộc Dự án Mua sắm máy tính bảng phục vụ công tác quản lý của HĐND huyện Thường Tín, được đấu thầu rộng rãi qua mạng theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ. Gói thầu do Văn phòng HĐND và UBND huyện Thường Tín làm chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tư vấn VMK là đơn vị lập HSMT và đánh giá HSDT.

Gói thầu được phát hành HSMT từ ngày 13 - 23/9/2022. Có 3 nhà thầu nộp HSDT. Trong đó, Công ty CP Xuất nhập khẩu và Đầu tư công nghệ Hà Nội (giá dự thầu sau giảm giá là 828,928 triệu đồng) bị loại vì không đạt yêu cầu về năng lực thực hiện hợp đồng tương tự; Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng (giá dự thầu 893,2 triệu đồng) bị loại do không đáp ứng yêu cầu về nguồn lực tài chính cho gói thầu (không kê khai Mẫu 15 - Tài chính hàng tháng). Công ty CP Thiết bị máy tính Thiên An trúng thầu với giá 935,55 triệu đồng (giảm 26,95 triệu đồng so với giá gói thầu).

Sau khi kết quả đánh giá HSDT được công bố, Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng đã 2 lần gửi đơn kiến nghị đến Chủ đầu tư đề nghị xem xét lại kết quả đánh giá HSDT. Nhà thầu cho biết, Mẫu 15 của HSMT là mẫu kê khai tài chính cho các hợp đồng đang thực hiện. Tại thời điểm tham gia Gói thầu số 01, Nhà thầu không có các hợp đồng đang thực hiện nên không kê khai Mẫu 15. Để chứng minh, Nhà thầu đã cung cấp cho Bên mời thầu văn bản nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng 6 hợp đồng.

,

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

HSMT yêu cầu nhà thầu phải đáp ứng và chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính tương đương 288,75 triệu đồng. Trong HSDT, Nhà thầu đã nộp Hợp đồng cấp tín dụng của Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long với hạn mức tín dụng 5 tỷ đồng. Nhà thầu cũng đã nộp giấy xác nhận số dư tín dụng còn được phép giải ngân đến ngày 22/9/2022 của Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu khí toàn cầu là 832,584 triệu đồng. Do đó, Nhà thầu khẳng định có đầy đủ cơ sở để chứng minh đáp ứng yêu cầu về nguồn lực tài chính thực hiện gói thầu trên.

Ngoài ra, Nhà thầu cho rằng, máy tính bảng là hàng hóa thông dụng, sẵn có trên thị trường, nhưng HSMT lại yêu cầu nhà thầu nếu được mời vào thương thảo hợp đồng phải cung cấp giấy phép hoặc giấy ủy quyền bán hàng của nhà sản xuất (hoặc đại diện của nhà sản xuất được ủy quyền cho phép cung cấp hàng hóa) hoặc giấy chứng nhận quan hệ đối tác hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương đối với thiết bị. Yêu cầu này là làm khó nhà thầu, gây ra sự cạnh tranh không bình đẳng, vi phạm quy định tại Khoản 2 Điều 12 Nghị định số 63/2014/NĐ-CP.

Một chuyên gia về đấu thầu cho rằng, với các tài liệu xác nhận số dư, hợp đồng cấp tín dụng của các ngân hàng, đã đủ cơ sở chứng minh Nhà thầu hoàn toàn đáp ứng nguồn lực tài chính thực hiện Gói thầu. Việc loại nhà thầu vì không kê khai Mẫu 15 của HSMT là vội vàng, vì nếu không có hợp đồng nào đang thực hiện thì Nhà thầu không phải kê khai.

Trả lời phóng viên Báo Đấu thầu, ông Nguyễn Văn Tản, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Thường Tín cho biết, Chủ đầu tư đã dừng ký hợp đồng với Công ty CP Thiết bị máy tính Thiên An để giải quyết kiến nghị trong đấu thầu. Về các nội dung yêu cầu của HSMT, đánh giá HSDT có tính cụ thể và chuyên môn sâu nên ông Tản không nắm được, mặc dù ông là đại diện Chủ đầu tư phê duyệt HSMT và ký quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu.

,

菲律宾欧博网欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:Telegram群组采集器:《自然》论文:冰盖消退引发火山爆发或影响海洋氧含量

下一篇:三代爱戏剧

网友评论